[ARTICLE][21.06.14] Lee Jong Suk, năng lực diễn xuất bắt nguồn từ sự chuyên tâm dành cho kịch bản

44

Hóa thân thành một nhân vật thiên biến vạn hóa như Park Hoon trong ‘Doctor Stranger’, Lee Jong Suk đã nhận được lời khen của đông đảo khán giả. Bí mật về năng lực diễn xuất hoàn hảo không điểm yếu này của Lee Jong Suk chính là nhờ sự tỉ mỉ trong việc phân tích kịch bản phim.

Ngày 21/6, phía sản xuất ‘Doctor Stranger’ đã công bố bức ảnh ‘Bằng chứng kịch bản thiên biến vạn hóa’ của Lee Jong Suk. Bức ảnh là tập hợp những hình ảnh hậu trường từ tháng 3 đến nay, được chụp khi Lee Jong Suk tập trung tuyệt đối vào kịch bản. Dù đứng hay ngồi, Lee Jong Suk vẫn không rời tay khỏi kịch bản, tập trung đến nỗi ngay cả giờ nghỉ cũng không dám lãng phí.

Đặc biệt, điều mà Lee Jong Suk để tâm đến nhất chính là việc diễn tập với bạn diễn trước khi quay chính thức. Để không mắc bất kì lỗi nào, trước khi diễn tập, Lee Jong Suk đã cùng với các diễn viên có cảnh quay chung chia sẻ những cuộc đối thoại chuyên sâu, so sánh diễn xuất và kiểm tra mức độ ăn ý của mình với bạn diễn. Những nỗ lực hết mình này nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều nhân viên trong đoàn.

Nhân vật biến hóa khôn lường đến đâu, hình ảnh nghiên cứu kịch bản của Lee Jong Suk cũng đa dạng và thay đổi đến đó. Từ vẻ trẻ trung tươi tắn khi còn là sinh viên đại học y Bình Nhưỡng, vẻ uyên thâm nghiêm túc khi công tác tại phòng nghiên cứu ở Bắc Hàn đến vẻ ung dung tự tại khi trở lại Nam Hàn của Park Hoon, tất thảy đều có thể cảm nhận rõ rệt qua cách Lee Jong Suk đọc kịch bản.

Không những vậy, thỉnh thoảng Lee Jong Suk còn dành thời gian phân tích kịch bản một mình. Công ty chế tác phim, Aura Media, cho biết, “Để phân tích nhân vật ‘tắc kè’ như Park Hoon, Lee Jong Suk lúc nào cũng giữ khư khư tập kịch bản trong tay, ngay cả trong giờ nghỉ. Cậu ấy nghĩ nhân vật Park Hoon cần phải được phân tích đặc biệt chi tiết nên luôn dành ra một khoảng thời gian lúc nghỉ để nghiên cứu kịch bản.”

Cũng nhờ chứng nghiện kịch bản này, hiện nay Lee Jong Suk đã trở thành tiêu chuẩn thể hiện khả năng nhập tâm vào nhân vật. Hình ảnh Lee Jong Suk hoàn toàn hóa thân vào Park Hoon ngay cả khi đọc kịch bản khiến khán giả càng kì vọng hơn vào sự thay đổi vô tận của Park Hoon trong những tập phim sắp tới.

Source: Topstarnews
Trans: Kul @ Lee Jong Suk Vietnam Fanpage

Xong, thì ra đó giờ Park Hoon được coi là Tắc Kè. Cũng ít có hợp với cái máo làm mào của bá chủ loài gia cầm kia lắm :3 Cậu bé vất vả quá nhiều rồi. Park Hoon của cậu, ai không thương thì thiệt, vậy thôi :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s