[ARTICLE][20.06.14] Park Hae Joon: “Lee Jong Suk yếu đuối hả? Không hề, cậu ấy nam tính đến bất ngờ”

soohoon

Trong buổi phỏng vấn với My Daily, nam diễn viên Park Hae Joon đã không tiếc lời khen ngợi Lee Jong Suk. Trong ‘Doctor Stranger’, Park Hae Joon vào vai Cha Jin Soo, người đuổi theo Park Hoon tới cùng trời cuối đất, từ Bắc Hàn qua tận Hungary.

“Nhìn cậu diễn, không ai dám nghĩ cậu còn trẻ như thế. Cậu ấy quả là một diễn viên đáng nể. Gánh trên vai trách nhiệm của một diễn viên chính, đó là điều không phải bất cứ ai cũng làm được.”

Anh tiếp tục, “Tập phim nào chúng tôi cũng phải quay suốt đêm và thật khó để duy trì cảm xúc trong điều kiện đó. Vậy mà cậu ấy vẫn thể hiện được mọi mặt cảm xúc – quả là một diễn viên xuất sắc.”

Anh miêu tả Lee Jong Suk là một diễn viên trưởng thành nhanh chóng, “Không chỉ đơn thuần mang cái mác diễn viên chính, cậu ấy còn hòa hợp với tất cả các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim, thật thần kỳ. Cậu ấy thực sự trưởng thành. Bây giờ Jong Suk đã là một diễn viên rất tuyệt, và sau này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.”

Trong phim, Lee Jong Suk hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn bác sĩ thiên tài Park Hoon, thậm chí còn tự tạo phong cách cho bản thân để thể hiện tính cách nhân vật. Kiểu tóc mới cũng là ý tưởng của Lee Jong Suk, vì muốn thể hiện những thay đổi trong suy nghĩ. Nụ cười của cậu, những khoảnh khắc yếu lòng, những cái nháy mắt, cùng tình yêu dành cho một người con gái, đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của khán giả.

Ở gần quan sát Lee Jong Suk, Park Hae Joon cho biết cậu là một chàng trai thực sự, “Nếu lần đầu tiên nhìn thấy Jong Suk, có lẽ sẽ cảm thấy cậu ấy hơi yếu đuối, nhưng thực ra cậu ấy rất nam tính. Một chàng trai nam tính và mạnh mẽ.”

Anh không hề giấu giếm tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho cậu, “Jong Suk chính là một chàng trai thực sự. Khi trưởng thành hơn nữa, cậu ấy có thể đóng những vai mạnh mẽ và đáng sợ. Luôn có một thứ gì đó sục sôi trong con người Jong Suk. Cậu ấy sẽ trở thành một diễn viên đáng gờm.”

Về phần Park Hae Joon, gần đây khi mấy học sinh trung học đến trường quay, anh hỏi, “Các bạn là fan của Jong Suk hả?” nhưng họ trả lời, “Không ạ, chúng cháu tới xem chú diễn,” khiến anh rất vui vì cũng nhận được sự quan tâm.

Không hề thua kém cặp đôi nam-nam giữa Park Hoon và giáo sư Moon (Choi Jung Woo), cuộc đối đầu kịch tính giữa Cha Jin Soo và Park Hoon cũng khiến khán giả không thể rời mắt. Trong những tập tiếp theo, cuộc đối đầu này sẽ tiếp diễn như thế nào cũng là một điều đáng để quan tâm và mong chờ.

Source: My Daily via hitoritabi
Trans: Lá @ Lee Jong Suk Vietnam Fanpage

Chưa giải quyết xong chuyện tình tay ba Joon-Hoon-Moon giờ đối tượng nguy hiểm đại ca Soo chín ngón lại lên báo phát biểu đùng đùng như này nè 😥 Từng câu từng chữ đều tràn ngập “tình thương mến thương” dành cho bá chủ loài gia cầm. Trong phim đại ca đã theo Hoonie tới cùng trời cuối đất, đừng nói là hết phim ảnh cũng theo cậu trên từng trang báo như này nhe =))))

Mà lần này cậu bé gia cầm được khen nam tính luôn, hơn nữa lời khen lại từ một người ít có thể ngờ đến nhất =)))) Phải chăng đó giờ “Nhìn qua cứ tưởng SooHoon, đào sâu mới biết HoonSoo mất rồi” hả mấy cậu ^_^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s