[ARTICLE][20.06.14] Cặp đôi chủ tớ vs cặp đôi HoonJaeJoon, biết chọn ai đây? “Hoon à, hạnh phúc nhé!”

42

Những cặp đôi nam-nam giữa “thần kaemi” Lee Jong Suk cùng bạn diễn trong ‘Doctor Stranger’ đã làm bùng nổ tranh luận trên cộng đồng mạng. (kaemi: ăn ý với bạn diễn).

Cặp đôi chủ tớ ngọt ngào thi thú giữa Lee Jong Suk và Choi Jung Woo từ những tập đầu và cặp đôi mĩ nam HoonJaeJoon tỏa sáng gần đây giữa Lee Jong Suk và Park Hae Jin khơi dậy rất nhiều cuộc tranh luận. Tìm ra cặp đôi nam-nam số một cho ‘Doctor Stranger’ hiện đang là chủ đề nóng trên cộng đồng mạng.

Cặp đôi chủ tớ gây hài bằng những hành động cơ thể, đem lại tiếng cười ở mọi lúc mọi nơi và cặp đôi mĩ nam có ngoại hình không ai sánh bằng HoonJaeJoon đang thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen vì không biết phải chọn bên nào.

Trong tập 13, Park Hoon và Han Jae Joon trước đó vốn đối đầu, sau khi phẫu thuật chung đã trở nên thân thiện với nhau. Hai người ngồi đối diện uống chung cốc cafe và sau đó rủ nhau ra quán rượu làm vài chén, một hình ảnh vô cùng ấm áp khiến khán giả xem truyền hình không thể rời mắt.

Netizen tranh luận về cặp đôi nam-nam trong ‘Doctor Stranger’: “Cả cặp đôi chủ tớ lẫn HoonJaeJoon đều thích hết, biết chọn ai giờ T_T” “HoonJaeJoon thật ấm áp.. tròn mắt ngạc nhiên luôn~” “Cặp đôi mĩ nam HoonJaeJoon là số một!” “Cặp đôi chủ tớ, giờ đâm đầu vào hay rút ra cũng không được nữa, kẹt cứng luôn rồi~” “Đương nhiên là cặp đôi xuất hiện ngay từ những tập đầu rồi, cặp đôi chủ tớ~” “Hài hước hay đẹp trai… đó chính là vấn đề” “Lee Jong Suk trong ‘Doctor Stranger’ là trung tâm của những cặp đôi nam-nam, thích quá sao giờ~”

Source: SBS via Ilgan Sports
Trans: Lá @ Lee Jong Suk Vietnam Fanpage

Cũng hỏng có gì đặc biệt hết, đơn thuần là cập nhật cho mấy cậu biết tình hình chiến sự cuộc tình tay ba Joon-Hoon-Moon không chỉ diễn ra trong chuồng mà bên Hàn cũng hừng hực khí thế nè =)))))) Đây là còn chưa kể đến đại ca Soo chín ngón với tiếng thét bất hủ “Pặc Hooooonie” =)))) (xem bài dưới).

Bài báo này được chính SBS đăng luôn đó, trên DC Lee Jong Suk Gallery cũng không ngày nào là không có những bức hình hay đoạn video “tình thương mến thương” của cậu bé ấy cùng những người đàn ông xung quanh =)))) Hoónìe chỉ cần một người thôi, tại sao lựa chọn lại khó khăn đến thế 😥

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s