[ARTICLE][14.06.14] #DoctorStranger Điểm nhấn trong cuộc đối đầu sức cuốn hút giữa Lee Jong Suk và Park Hae Jin, ẩn ý đằng sau chiếc mũ phẫu thuật

35

‘Doctor Stranger’ công khai hình ảnh cuộc đối đầu sức cuốn hút giữa Lee Jong Suk và Park Hae Jin, hai người đã thể hiện những nét quyến rũ hoàn toàn khác nhau trong phim. Đặc biệt ẩn ý đằng sau chiếc mũ phẫu thuật của hai bác sĩ xuất sắc cũng được tiết lộ.

Phim truyền hình tối thứ hai – thứ ba của SBS ngày 14/6 đã công khai một bộ sưu tập hình ảnh sức cuốn hút từ mọi góc độ của Lee Jong Suk và Park Hae Jin.

Đầu tiên, phong cách thời trang hoàn toàn trái ngược của Lee Jong Suk và Park Hae Jin cho thấy sự đối lập trong tính cách. Lee Jong Suk kết hợp quần bò rách với áo phông khoét cổ sâu cùng giày thể thao, toát lên phong cách thời trang cổ điển, nhấn mạnh sức hút đậm chất ngang tàng của Park Hoon. Ngược lại, những bộ vest không chút tì vết của Park Hae Jin cho thấy sự chuẩn mực và tính cách cao ngạo của một bác sĩ xuất sắc.

Phong cách thời trang tuyệt đỉnh của hai người cũng được thể hiện rõ ràng qua chiếc mũ phẫu thuật. Khác với lúc bình thường, Lee Jong Suk đội chiếc mũ phẫu thuật màu xanh đậm chỉnh tề, trong khi Park Hae Jin đội chiếc mũ có màu sắc sặc sỡ, để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Đi sâu tìm hiểu, câu trả lời chính là tính cách trái ngược của hai người trong những ca phẫu thuật. Mặc dù nhấn mạnh diện mạo một bác sĩ thiên tài “lập dị” tự do phóng túng nhưng hình ảnh Lee Jong Suk khi phẫu thuật lại khác hoàn toàn. Phía công ty quản lý của Lee Jong Suk cho biết, “Lee Jong Suk lựa chọn chiếc mũ phẫu thuật màu trầm để khắc họa sự nghiêm túc của Park Hoon trong phòng phẫu thuật, khi đứng trước sinh mạng của bệnh nhân.”

Trong khi đó, để cho thấy sự tự tin ngời ngời của bác sĩ Han Jae Joon xuất thân từ Đại học Harvard, Park Hae Jin đội một chiếc mũ với màu sắc sặc sỡ, đem lại cảm giác mạnh mẽ. Công ty quản lý của Park Hae Jin cho biết, “Sau khi đọc dòng chữ ‘Han Jae Joon đội chiếc mũ phẫu thuật sặc sỡ’ trong kịch bản, Park Hae Jin đã trực tiếp tìm mua một chiếc mũ thích hợp, cho thấy sự nhiệt tình của anh.”

Từ đầu đến chân, từ trái qua phải, cuộc đối đầu sức hút hoàn toàn đối lập giữa hai chàng trai diễn viên ấm áp sẽ còn tiếp tục cho khán giả thấy những tầng tính cách thú vị khác nữa.

Source: Tenasia
Trans: Lá @ Lee Jong Suk Vietnam Fanpage

Đó giờ toàn bị gọi là bộ đôi bác sĩ màu mè hoa lá hẹ, hóa ra cái màu mè đó cũng có ẩn ý hết cả ^_^ Cứ mỗi lần hai “Lương y như người mẫu” này bước vào phòng phẫu thuật trong hiệu ứng quay chậm cùng tiếng nhạc dồn dập là thấy vô cùng kích thích. Mấy cậu có vậy không? :3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s