[ARTICLE][06.06.14] “Megaton89” và phong cách thời trang dị bang của #LươngYNhưNgườiMẫu

24

Hôm nay chị Heo lên báo :3 (Park Ji Young – stylist của Jong Suk)

Khác hẳn với hình tượng công tử trong ‘I Hear Your Voice’, Park Hoon trở thành một hình mẫu nổi loạn hoàn hảo qua con mắt thời trang tinh tế của Lee Jong Suk. T-shirt cộc tay khoe xương đòn vai và cơ ngực rắn chắc, cardigan và jacket dài, thời trang ‘Long-Long Look’ của Lee Jong Suk được xem là một đòn bộc phát mê lực vô cùng có hiệu quả.

Hầu hết những phục trang và phụ kiện của Park Hoon đều do Lee Jong Suk lên ý tưởng và hội ý với stylist để hoàn thành sản phẩm. Phong cách thời trang “Doctor Hoon Look” trọn vẹn từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài giúp diễn xuất của Lee Jong Suk càng thêm tỏa sáng.

Park Ji Young, stylist của Lee Jong Suk chia sẻ, “Điều Lee Jong Suk tập trung nhất khi vào vai Park Hoon là phải thể hiện được những thứ khác thường, những thứ của một kẻ ngoại bang. Vậy nên cậu ấy quyết định bỏ hết vest và sơ mi trắng chỉnh tề mà những bác sĩ khác thường mặc để hướng tới concept trang phục có thể thể hiện sự thong dong và tùy hứng của Park Hoon một cách tự nhiên nhất.”

Ngoài ra, Park Ji Young còn cho biết, “Chiếc áo sơ mi dài Lee Jong Suk mặc trong phim có logo ‘Megaton89’ sau lưng và trước ngực, logo này được làm theo ý tưởng của Lee Jong Suk. ‘Megaton’ là từ mà Lee Jong Suk rất thích, còn 89 là năm sinh của cậu ấy. Phong cách thời trang được Lee Jong Suk nắm bắt một cách công phu từ vải vóc, cúc áo đến dây kéo này đang góp phần đáng kể cho việc hoàn hảo hóa hình tượng nhân vật Park Hoon.”

Source: Newshankuk (lược)
Trans: Kul @ Lee Jong Suk Vietnam Fanpage

Trên DC LJS Gallery, có một bạn phân tích:
– megaton = một triệu tấn thuốc nổ
– 89 = năm sinh Jongsuk, cũng là năm thuốc nổ được châm ngòi

Đây là ý tưởng của Jongsuk, nên có thể là cái cậu khoái ngấm ngầm bỏ bom này đang muốn nhắn gửi thông điệp gì đó qua cái áo rộng thùng thình trong phim. Megaton89, bom tấn năm 89, bé mầm non cũng tinh tế thấy ớn đó ha :3

Còn mấy cậu thích Park Hoon mặc style nào nhất? :3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s