[INTERVIEW][25.02.14] Kim Woo Bin: “Cứ kể về Jong Sukkie là em phấn khởi lắm.”

Untitled-1 (2)

Q: Có lẽ cậu sẽ thấy mệt mỏi vì mỗi lần phỏng vấn đều có câu hỏi tôi sắp hỏi sau đây, nhưng dù sao đi nữa tôi vẫn nghĩ, nhờ có ‘School 2013’ và diễn viên Lee Jong Suk mới có Kim Woo Bin của bây giờ.

Kim Woo Bin: Ah, Jong Sukkie~ Cứ kể về Jong Sukkie là em phấn khởi lắm. Có lẽ Jong Sukkie nói về em còn nhiều hơn, phải biết ơn cậu ấy dữ lắm. Giờ lại tới lượt em báo đáp cậu ấy lần nữa rồi.

Q: Vậy tôi hỏi nhé? Lee Jong Suk là gì đối với Kim Woo Bin? Người mẫu bìa tháng 12 là Lee Jong Suk. Lúc đó cậu ấy khen Kim Woo Bin diễn vai hư hỏng giỏi lắm, tuy là bạn nhưng cũng có chút ghen tị đó.

Kim Woo Bin: Cái đó là lời khen á? Jong Sukkie lúc nào cũng là một người bạn em rất biết ơn. Em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ ‘School 2013’, nhưng nếu tác phẩm đó không có Jong Sukkie, em sẽ làm tệ hơn nhiều những gì em đã làm được. Em đã được Jong Sukkie giúp đỡ rất nhiều, tới nỗi không thể tưởng tượng được Park Heung Soo sẽ ra sao khi không có Lee Jong Suk ở trường quay. Bọn em vốn là bạn từ lâu nên cũng rất thoải mái với nhau. Em nghĩ nhờ Jong Sukkie em mới có thể được quan tâm nhiều như bây giờ. Các phóng viên rất hay mô tả quan hệ giữa em với Jong Sukkie là “đối thủ”, mỗi khi những bài báo đó xuất hiện, em cảm thấy có lỗi vô cùng. Jong Sukkie đối với em luôn luôn là tiền bối. Dù là trong lĩnh vực người mẫu hay diễn xuất, cậu ấy vẫn hoạt động sớm hơn em rất nhiều. Thay vì gọi là “đối thủ”, em thích gọi là “bạn bè” đơn thuần hơn. Cậu ấy là một người bạn em rất biết ơn.

Q: Rất khó để tìm được một người bạn vừa tâm giao, vừa có thể chia sẻ chuyện công việc. Ghen tị với cậu thật đó.

Kim Woo Bin: Hẳn rồi ạ. Tìm được một người bạn như vậy rất khó, nhưng khi làm việc chung bọn em thân nhau hơn nhiều. Cái quan hệ mà chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng biết người kia nghĩ gì ấy. Chắc tại hai đứa em vừa nhiều điểm chung vừa nhiều điểm riêng nên hợp nhau lắm.

Source: TheSTAR
Trans: Lee Jong Suk Vietnam Fanpage

Ờ thì nội dung cũng hỏng có gì mới, vẫn là bài ca không quên suốt một năm qua mỗi khi Khủng Long bông lúa nhắc tới người bạn “đơn thuần” ấy. Nhưng mà!!!! Làm như hai đứa có cuộc thi đua ngầm xem ai nhắc đến người kia nhiều hơn hay sao đó hở? Tui nhắc cậu một lần thì cậu nhắc tui hai, đã vậy tui nhắc cậu mười cho biết 😥

Bình thường bị hỏi đi hỏi lại một chuyện là người ta nổi cáu lên rồi, đằng này cứ đụng tới chủ đề yêu thích người bạn (suốt) đời là cả hai đối tượng mừng ra mặt. Lần trước phóng viên chưa kịp hỏi thì Dịt đã bô bô, “Mọi người lại tính viết mấy bài dính tên em với tên Woo Binnie nữa chứ gì?” (http://tinyurl.com/l4gamob) Còn lần này thì, “Cứ kể về Jong Sukkie là em phấn khởi lắm.” 😥 Nhắc tới tên nhau đã phấn khích tới vậy rồi, hai cái đồ báo đời này mà gặp được nhau thì không biết sẽ tới bến tới đâu nữa 😥

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s