rm9

130325 [RM Cuts] Woobin & Jongsuk – Tình Bạn Ấm Áppppp ♥ http://www.youtube.com/watch?v=hOhKYG4-EDo&feature=youtu.be

“Mới đây 2 chàng trai đang lên Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đã xuất hiện trên #RunningMan?! Dù drama đã kết thúc nhưng tình bạn ấm áp giữa 2 người vẫn còn tiếp tục tới cả hiện tại! Dành cho những ai muốn xem những đoạn cut của Lee Jong Suk và Kim Woo Bin – 2 chàng trai chỉ cần đứng cạnh nhau là đẹp như tranh vẽ.”

[c] SBSnow’s Twitter | Trans: Kul @ LJSVN Fanpage

Tớ nói thiệt là ng biên tập cái cut này cần phải được ngồi cái ghế VIP nhất trong đám cưới tương lai của Woosuk, cho làm phù dâu phù rể phù mỏ phù gì gì đó luôn cũng đc nữa.

Nghĩ sao khách mời 5 người, không lồng Ma Vương với Hyorin vô cũng đc, vì dù gì 2 ng cũng không thuộc cái đống dây mơ rễ má hầm bà lằng của 3 cậu chai chẻ kia. Vậy mà ngay cả bạn Jonghyun cũng không lết đc vô cái cut này nữa là cái cớ gì. Tại sao không phải Lee Jong Suk, Lee Jong Hyun, Kim Woo Bin cut? T^T 3’20s là nguyên cái quá trình hào sảng từ đầu tới cuối, từ lúc đôi chẻ bị chia rẽ tới lúc Heungsoon trong truyền thuyết sống lại, vai kề vai cùng nhau đi tới bến bờ (hạnh fuck) chiến thắng. Kẻ-bị-ship lộ quá xá lộ rồi nên người-đi-ship nổi dậy làm tới phải khôngggggg, còn bạn bạn bè bè nói giảm nói tránh T^T Có nên vỗ ngực tự hào nhờ nhà đài và hai bạn mà chúng ta trở thành những kẻ KHỔ-VÌ-SƯỚNG T^T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s